ข่าวสารของเรา

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดร้านค้าประชารัฐพัทลุง เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด นำสินค้าท้องถิ่นจังหวัดพัทลุง โดยเน้นผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งของกิน ของใช้ เเละสินค้าOTOP ร้านค้าตั้งอยู่ที่ปั๊ม PT ถนนเอเชียฝั่งขาเข้า ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าของชาวพัทลุงที่จะสร้างเเบรนด์ให้กับจังหวัดพัทลุงต่อไป

เปิดร้านค้าประชารัฐพัทลุง เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด นำสินค้าท้องถิ่นจังหวัดพัทลุง โดยเน้นผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งของกิน ของใช้ เเละสินค้าOTOP ร้านค้าตั้งอยู่ที่ปั๊ม PT ถนนเอเชียฝั่งขาเข้า ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าของชาวพัทลุงที่จะสร้างเเบรนด์ให้กับจังหวัดพัทลุงต่อไป...อ่านต่อ
06/11/2560

กระทรวงสาธารณสุข ลงนามความร่วมมือ 6 หน่วยงาน สร้างความปลอดภัยอาหารในโรงพยาบาล ให้โรงครัว ร้านอาหารในโรงพยาบาลปรุงอาหารจากผัก ผลไม้ปลอดสารพิษ เพื่อสุขภาพของผู้ป่วยและประชาชน สร้างรายได้ให้เกษตรกร

สธ.ผนึกกำลัง 6 หน่วยงาน สร้างทุก รพ.เป็น 'รพ.อาหารปลอดภัย' ภายในปี 61 กระทรวงสาธารณสุข ลงนามความร่วมมือ 6 หน่วยงาน สร้างความปลอดภัยอาหารในโรงพยาบาล ให้โรงครัว ร้านอาหารในโรงพยาบาลปรุงอาหารจากผัก ผลไม้ปลอดสารพิษ เพื่อสุขภาพของผู้ป่วยและประชาชน สร้างรายได้ใ...อ่านต่อ
06/11/2560

บริษัทประชารัฐรักสามัคคียะลา วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ได้มอบ เงินบริจาคสมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าวจำนวนเงิน 10,000 บาท โดยมี ประธานบริษัทประชารัฐ และคณะกรรมการผู้จัดการ นักพัฒนาธุรกิจชุมชน เข้าร่วมมอบในครั้งนี้

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 บริษัทประชารัฐรักสามัคคียะลา วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ได้มอบ เงินบริจาคสมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าวจำนวนเงิน 10,000 บาท โดยมี ประธานบริษัทประชารัฐ และคณะกรรมการผู้จัดการ นักพัฒนาธุรกิจชุมชน เข้าร่วมมอบในครั้งนี้...อ่านต่อ